Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm Nguyễn Văn Lợi (c.b)  

Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Nguyễn Văn Lợi (c.b)

Nhà xuất bản: Hà Nội

Năm xuất bản: 2019

Tóm tắt nội dung

Nội dung cuốn sách gồm: Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; khái quát về thực phẩm; chất lượng thực phẩm; vận chuyển, bao gói và bảo quản thực phẩm; vấn đề an toàn sinh học, hệ thống tiêu chuẩn; mã số và mã vạch thực phẩm. Thực phẩm thực vật: Rau quả và các sản sẩm chế biến từ rau quả; các loại hạt họ đậu; rong biển và các chế phẩm từ rong biển; nấm ăn; lương thực; chè, cà phê cao su. Thực phẩm động vật: Thịt gia súc, gia cầm và các sản phẩm chế biến từ gia súc, gia cầm; trứng da cầm và các sản phẩm chế biến từ gia cầm; sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; động vật thủy sản và các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản. Mộ số loại thực phẩm khác: thực phẩm chức năng; thực phẩm chay; thực phẩm chế biến sẵn. Phụ gia thực phẩm: Khái quát về phụ gia thực phẩm; phụ gia tạo màu cho thực phẩm; chất phụ gia tạo mùi cho thực phẩm; chất phụ gia tạo vị cho thực phẩm; chất phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; phụ gia tạo gel trong bảo quản thực phẩm; phụ gia điều chỉnh độ axit trong chế biến thực phẩm.Vệ sinh an toàn thực phẩm: Khái quát về an toàn thực phẩm; các nguyên nhân gây an toàn thực phẩm; các giải pháp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; các biện pháp kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Văn Lợi (c.b) Trịnh Cao Khải (c.b)
Thông tin nhan đề:Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Xuẩt bản,phát hành:H. Hà Nội 2019
Mô tả vật lý:434tr.
Từ khóa:Giáo Trình. Thực phẩm. Thương Phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA