Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tác giả: Nguyễn Văn Lợi (c.b)
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2019
Nội dung cuốn sách gồm: Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; khái quát về thực phẩm; chất lượng thực phẩm; vận chuyển, bao gói và bảo quản thực phẩm; vấn đề an toàn sinh học, hệ thống tiêu chuẩn; mã số và mã vạch thực phẩm. Thực phẩm thực vật: Rau quả và các sản sẩm chế biến từ rau quả; các loại hạt họ đậu; rong biển và các chế phẩm từ rong biển; nấm ăn; lương thực; chè, cà phê cao su. Thực phẩm động vật: Thịt gia súc, gia cầm và các sản phẩm chế biến từ gia súc, gia cầm; trứng da cầm và các sản phẩm chế biến từ gia cầm; sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; động vật thủy sản và các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản. Mộ số loại thực phẩm khác: thực phẩm chức năng; thực phẩm chay; thực phẩm chế biến sẵn. Phụ gia thực phẩm: Khái quát về phụ gia thực phẩm; phụ gia tạo màu cho thực phẩm; chất phụ gia tạo mùi cho thực phẩm; chất phụ gia tạo vị cho thực phẩm; chất phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; phụ gia tạo gel trong bảo quản thực phẩm; phụ gia điều chỉnh độ axit trong chế biến thực phẩm.Vệ sinh an toàn thực phẩm: Khái quát về an toàn thực phẩm; các nguyên nhân gây an toàn thực phẩm; các giải pháp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; các biện pháp kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
008 ## 230428s VN a 000 0 vie d
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Văn Lợi (c.b)
245 ## $aGiáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
260 ## $aH.:$bHà Nội,$c2019
300 ## $a434tr.
600 ## $aTrịnh Cao Khải (c.b)
653 ## $aGiáo Trình
653 ## $aThực phẩm
653 ## $aThương Phẩm
900 ## 1
911 ## Lê Như Hằng
925 ## G
926 ## 0
927 ## SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 2A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 012200359
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Giáo Trình Thực phẩm Thương Phẩm